Bác sỹ tuổi thất thập và 25.000 ca phẫu thuật

Posted in Tin và sự kiện

Tư nhân giúp giảm tải bệnh viện?

Posted in Tin và sự kiện

Làm việc thiện khởi đầu một năm mới

Posted in Tin và sự kiện

Khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện STO Phương Đông làm việc thiện khởi đầu một năm mới.

Trở lại với công việc sau môt kỳ nghỉ tết dài ngày, đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện STO Phương Đông dường như sung sức, phấn chấn hơn. Họ đã khởi đầu một năm mới bằng 02 (hai) đợt khám - phẫu thuật mắt từ thiện cho hơn 100 bệnh nhân nghèo tại nhiều tỉnh thành phía nam Việt Nam.

Được sự tài trợ của hội từ thiện Australia & Vietnam,và các nhà hảo tâm, ngày 14 & 15 tháng 2 năm 2014, khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện STO Phương Đông đã tổ chức khám & phẫu thuật đợt 1 cho 70 bệnh nhân nghèo.

Picture 15022014 - 1 resizeBệnh nhân mắt đang ngồi chờ để được khám & phẫu thuật trong đợt 1 (14 & 15 / 2014)

Đợt từ thiện thứ hai diễn ra vào ngày 22 tháng 2 năm 2014. Cũng dưới sự bảo trợ của hội từ thiện Australia & Việt Nam, 52 bà con nghèo thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bến Tre & một số huyện trực thuộc TPHCM đã được khoa mắt kỹ thuật cao khám - phẫu thuật - phát thuốc miễn phí.

Picture 673 resize

Bệnh nhân mắt đang ngồi chờ để được khám & phẫu thuật trong đợt 2 (22/2/2014)

Trực tiếp thực hiện khám & phẫu thuật cho các bệnh nhân trong cả hai đợt từ thiện là ê kíp 03 Bác sỹ chuyên khoa mắt: Bác sỹ CKI Mai Anh Duy (phụ trách khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện STO Phương Đông) Hai Bác sỹ cộng tác viên là Lê Hồng Tây & Lê Nhật Nam đến từ các bệnh viện thuộc khối nhà nước. Họ đã có thâm niên cùng làm việc với nhau trong nhiều năm vì vậy mọi công việc liên quan đến chuyên môn được 03 bác sỹ phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả. Đem lại sự thành công tuyệt đối cho cả 02 đợt phẫu thuật từ thiện

Picture 22022014 - 2 resize

Các bác sỹ đang thực hiện phẫu thuật mắt cho bệnh nhân

Việc làm của hội từ thiện Australia & Việt Nam và đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng khoa mắt kỹ thuật cao bệnh viện STO Phương Đông đã đóng góp một phần nhỏ bé, giúp cho người nghèo mắc các bệnh về mắt cơ hội được chữa trị bằng những phương pháp hiện đại nhất, trong điều kiện tốt nhất, góp phần thắp sáng niềm tin, ước mơ của họ. Chúng tôi rất vui vì đã đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội thông qua những việc làm rất ý nghĩa trong 02 đợt làm từ thiện vừa qua.

Picture 22021014 - 3 resize

Các bác sỹ đang thực hiện phẫu thuật mắt cho bệnh nhân

Chúng tôi xem đây là một món quà xuất phát từ tấm lòng của các nhà hảo tâm và của các thầy thuốc gửi tặng bà con nghèo các tỉnh thành phía nam nhân dịp đầu năm mới, và nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2014.

Ê kíp 03 bác sỹ phẫu thuật trong 02 chương trình từ thiện

 

Bản đồ đến STO