Chính Sách Giá & Gói Dịch Vụ

Posted in Dịch vụ

Bệnh viện STO Phương Đông cung cấp chính sách giá điều trị theo chương trình nhằm giúp bệnh nhân giảm thiểu chi phí và chủ động hơn trong các chi phí phẫu thuật. Mỗi chương trình trọn gói đã được tính phí kỹ càng với mức giá cố định, bao gồm chi phí bác sĩ điều trị, y tá chăm sóc, toa thuốc cơ bản, các thủ tục cần thiết để phẫu thuật, gây mê, chi phí nằm viện với phòng đôi và các chi phí khác có liên quan đến việc điều trị. Giá trọn gói không bao gồm các chi phí phát sinh trong những trường hợp điều trị phức tạp như bệnh nhân phải được theo dõi thêm, procedures, kiểm tra, kê toa thuốc hay kéo dài thời gian nằm viện.

goidichvu01

Chương trình trọn gói chỉ dành cho những bệnh nhân không có bảo hiểm y tế (và những bệnh nhân được bảo hiểm bởi các công ty bảo hiểm của Việt Nam, nhằm hỗ trợ sự phát triển của các sản phẩm bảo hiểm tại Việt Nam). Bệnh nhân tham gia các chương trình trọn gói không được hưởng thêm các ưu đãi giảm giá và toàn bộ biểu giá có thể thay đổi mà không cần báo trước.

goidichvu02

Chúng tôi áp dụng chính sách giá minh bạch, vì thế các bác sĩ có thể tư vấn trước chi phí của các chương trình chăm sóc sức khỏe và thường xuyên cập nhật chi phí điều trị cho bệnh nhân.

 

Thông tin về bảng giá chi tiết vui lòng download tại đây:

https://drive.google.com/open?id=1UMB_dZD0abIzbu80Ecv94P2w-Dw5uYvT

 

 

Tin liên quan:
BIỂU PHÍ DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CỦA BỆNH VIỆN STO PHƯƠNG ĐÔNG
Dịch vụ y khoa
Bệnh viện STO Phương Đông cung cấp các dịch vụ y khoa Khám, tư vấn, chữa bệnh và điều trị tất cả các loại bệnh lý theo các chuyên khoa gồm khám chữa bệnh, điều trị nội khoa/ ngoại khoa và các
Khám sức khỏe tổng quát
Bệnh viện STO Phương Đông cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho các mục đích gồm Kiểm tra sức khỏe định kỳ; Khám sức khỏe xin việc làm; Khám sức khỏe nhập học; Khám sức khỏe đ

Bản đồ đến STO