Các dịch vụ hỗ trợ khác

Posted in Dịch vụ

Các dịch vụ hỗ trợ khác gồm phòng hậu phẩu, điều trị nội trí, dịch vụ ăn uống, dịch vụ xe cứu thương đón – đưa, dịch vụ đặt hẹn khám bệnh, Dịch vụ tìm kiếm bác sỹ, Dịch vụ tra cứu bệnh sử...

Phòng hậu phẫu:

 • Bệnh nhân sau khi mổ sẽ được chuyển ra phòng hậu phẫu để bác sỹ và điều dưỡng chăm sóc đặc biệt giúp nhanh hồi sức.
 • Phòng hậu phẫu được trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ hỗ trợ như bình oxy, máy giúp thở, máy hút dịch,…vv…

hotro-1-hauphau

Phòng điều trị nội trú:

 • Phòng điều trị nội trú của bệnh viện STO Phương Đông được thiết kế thông thoáng, an toàn và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân (có đầy đủ hệ thống chiếu sáng, máy lạnh, quạt, nước nóng lạnh, tivi, internet wifi,…vv…giường nằm hiện đại,…).
 • Bệnh nhân & người nhà có thể đặt phòng riêng trong trường hợp cần một không gian yên tĩnh và khép kín.

hotro-2-noitru

Dịch vụ ăn uống:

 • Việc ăn uống cho bệnh nhân & người nhà của bệnh nhân được hệ thống canteen của bệnh viện STO Phương Đông phục vụ chu đáo. Khi có nhu cầu ăn uống, bạn chỉ cần gọi điện đến số máy... nhân viên canteen sẽ mang suất ăn theo yêu cầu đến tận phòng phục vụ bạn.
 • Với các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm đủ dinh dưỡng, thực phẩm luôn tươi, sạch, thực đơn phong phú cho sự lựa chọn.
 • Đặc biệt, bạn có thể đặt khẩu phần ăn cho người bệnh theo các yêu cầu riêng biệt.

hotro-5-anuong

Dịch vụ xe cứu thương đón – đưa:

 • Bệnh viện có xe cấp cứu trực & phục vụ 24/24 giờ, trong các trường hợp khẩn cấp, ê kíp trực cấp cứu sẽ đi theo xe cấp cứu đến sơ cứu giúp bệnh nhân ổn định tình trạng sức khỏe trước khi di chuyển đến bệnh viện.
 • Xe cấp cứu của bệnh viện sẵn sàng đến đón tại nhà và đưa bệnh nhân tới bệnh viện STO Phương Đông hoặc chuyển bệnh nhân từ bệnh viện STO Phương Đông đến các bệnh viện khác theo chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

hotro-3-cuuthuong

Dịch vụ đặt hẹn khám bệnh:

 • Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng (không phải chờ đợi lâu), bệnh viện STO Phương Đông khuyến khích Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hẹn khám qua website: www.stophuongdong.com hoặc www.benhvienphuongdong.com. Hoặc  Quý khách hàng cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp vào đường dây nóng của bệnh viện để thực hiện việc đặt hẹn khám trước: 08 386 86 386

hotro-6-lichhen

Dịch vụ tìm kiếm bác sỹ

 • Với mục đích đem lại các dịch vụ chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng, bệnh viện STO Phương Đông cho phép người bệnh lựa chọn các bác sỹ chuyên khoa để khám & điệu trị bệnh cho mình.
 • Ngoài đội ngũ bác sỹ cơ hữu & bác sỹ hợp tác được bệnh viện STO Phương Đông thể hiện trong danh sách trên website, Quý khách hàng cũng có thể tự giới thiệu bác sỹ của mình, chúng Tôi sẽ thay mặt người bệnh để liên hệ với bác sỹ được chỉ định để sắp xếp kế hoạch khám chữa bệnh và điều trị tốt nhất cho Quý khách hàng.

hotro-7-bacsy

Dịch vụ tra cứu bệnh sử

 • Nếu Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh & điều trị bệnh tại bệnh viện STO Phương Đông từ 02 lần trở lên, toàn bộ thông tin các nhân & hồ sơ khám bệnh của Quý khách sẽ được chúng Tôi cập nhật và lưu trữ trên hệ thống phần mềm quản lý bệnh nhân. Và có thể truy xuất để cung cấp lại cho Quý khách hàng khi có yêu cầu.

hotro-4-tracuu

Tin liên quan:
Dịch vụ y khoa
Bệnh viện STO Phương Đông cung cấp các dịch vụ y khoa Khám, tư vấn, chữa bệnh và điều trị tất cả các loại bệnh lý theo các chuyên khoa gồm khám chữa bệnh, điều trị nội khoa/ ngoại khoa và các
Khám sức khỏe tổng quát
Bệnh viện STO Phương Đông cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho các mục đích gồm Kiểm tra sức khỏe định kỳ; Khám sức khỏe xin việc làm; Khám sức khỏe nhập học; Khám sức khỏe đ
Dịch vụ dành cho doanh nghiệp
Dịch vụ dành cho doanh nghiệp gồm Huấn luyện / đào tạo các nghiệp vụ sơ cấp cứu tại chỗ cho nhân viên tại các doanh nghiệp; Khám sức khỏe tổng quát theo định kỳ; Khám sức khỏe chuyên sâu cho c

Bản đồ đến STO