Thư ngỏ từ Giám đốc Bệnh viện

Posted in Giới thiệu

bac-sy-le-duc-to
Giám đốc Bệnh viện
Tiến sỹ, Bác sỹ Lê Đức Tố

Thư ngỏ,

Kính thưa Quý khách hàng, Đối tác và toàn thể cán bộ, nhân viên,

Thay mặt hội đồng thành viên và ban điều hành, Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Vị - những người đã tin tưởng và đồng hành cùng Chúng tôi xây dựng thương hiệu Bệnh viện STO Phương Đông trong suốt 6 năm qua.

Bệnh viện STO Phương Đông thành lập năm 2007 theo chủ trương xã hội hóa y tế nhằm giảm áp lực quá tải cho hệ thống các bệnh viện công lập. Với định hướng ban đầu là bệnh viện ngoại khoa & chấn thương chỉnh hình, sau đó bệnh viện mở thêm nhiều chuyên khoa như nội khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt và tạo hình thẩm mỹ,…. Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ y, bác sỹ có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm đã đem lại cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị bệnh đạt hiệu quả & chất lượng tốt nhất.

Trong 6 năm hoạt động, bệnh viện STO Phương Đông đã thực hiện khám & điều trị cho  92.074  lượt bệnh nhân, trong đó 23.509 ca phẫu thuật. Một thành tích rất đáng tự hào của tập thể y bác sỹ bệnh viện STO Phương Đông là gần như không có sai sót trong các nghiệp vụ chuyên môn dẫn đến tai biến và tử vong cho người bệnh. Có rất nhiều bệnh nhân được chúng tôi chữa lành bệnh đã trở lại bệnh viện với nét mặt tươi vui, thân hình khỏe mạnh cùng những bó hoa và lời cảm ơn cho đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi.

Bện cạnh việc cung cấp các dịch vụ chuyên môn, bệnh viện STO Phương Đông đã liên kết với nhiều tổ chức từ thiện trong nước và quốc tế để triển khai các chương trình phẫu thuật từ thiện cho trẻ em tàn tật và bệnh nhân nghèo trên khắp cả nước. Trong đó phải kể đến một chương trình hợp tác với bác sỹ Tuấn Nguyễn – một việt kiều Mỹ và tổng cục thể dục thể thao để tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật & điều trị cho các vận động viên Việt Nam, góp phần phát triển thể thao nước nhà.

Chỉ tính riêng cho năm 2013, chúng tôi đã phẫu thuật chỉnh hình và điều trị miễn phí 100% cho tổng số 119 trẻ em tàn tật & bệnh nhân nghèo. Trung bình mỗi năm, khoa chấn thương chỉnh hình của chúng tôi phẫu thuật miễn phí cho trẻ em khuyết tật vận động từ 120 – 150 ca. Khoa mắt của bệnh viện STO Phương Đông đã khám, phẫu thuật và điều trị miễn phí cho 2958 bệnh nhân mắt. Tổng giá trị chúng tôi đóng góp cho các hoạt động từ thiện trong 06 năm hoạt động là 2.114.423.419 VNĐ (bao gồm các hoạt động khám, tặng quà, phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo ở vùng sâu, vùng xa của các tình như Tây Ninh, Hậu Giang, Vĩnh Long, …vv…).

Gần đây nhất, ngày 01 tháng 12 năm 2013 bệnh viện đã được Bộ y tế tái thẩm định và quyết định cấp phép vĩnh viễn cho bệnh viện STO Phương Đông được tiếp tục cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng theo mô hình BỆNH VIỆN NHIỀU CHUYÊN KHOA SÂU.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của các cơ quan quản lý nhà nước, của Quý khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên, cùng với phương châm: “Đức tài sáng mãi niềm tin”, bệnh viện STO Phương Đông luôn chú trọng đến công tác đào tạo và phát triển đội ngũ chuyên môn, đi kèm với việc đầu tư các điều kiện, trang thiết bị tiên tiến để mở rộng quy mô & các loại hình dịch vụ y tế đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng khắp mọi miền trong & ngoài nước.

Có được thành tựu như ngày hôm nay, và niềm tin vào sự thành công trong những năm tiếp theo là do trong suốt quá trình hình thành & phát triển, chúng Tôi luôn quan tâm đến lợi ích của Quý khách hàng, đối tác, và người lao động. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn trân trọng những giá trị đóng góp của tất cả mọi thành viên và luôn vững tin sẽ đáp ứng được kỳ vọng của Quý Vị.

Kính chúc Quý Vị sức khỏe, thành công & hạnh phúc
Trân trọng

Giám đốc Bệnh viện
Tiến sỹ, Bác sỹ Lê Đức Tố

 

Bản đồ đến STO