Hợp tác quốc tế

Posted in Giới thiệu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chấn thương chỉnh hình, phương châm của các bác sĩ tại bệnh viện STO Phương Đông chính là không ngừng học hỏi trao đổi kinh nghiệm để có thể càng lúc càng hoàn thiện hơn việc khám chữa bệnh giúp cho bệnh nhân đạt có được kết quả điều trị tốt nhất.

hoptac01

Từ khi thành lập chính thức đi vào hoạt động, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều các cuộc tọa đàm với sự tham dự của các chuyên gia tại các bệnh viện hàng đầu của các nước Mỹ, Pháp, Canada, Singapo... Trong các buổi thảo luận, những vấn đề khó trong điều trị chấn thương chỉnh hình hiện tại của Việt Nam được đưa ra thảo luận nhằm tiến hành tìm ra 1 phương thức điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

hoptac02

Qua hợp tác, nhiều cơ sở điều trị như Khoa phẩu thuật - gây mê - hồi sức; Khoa Chấn thương - Chỉnh hình; Khoa Ngoại thần kinh - Cột sống... được nâng cấp; nhiều trang thiết bị y tế được cung cấp và nhiều phương pháp chẩn đoán và điều trị được hoàn thiện. Nhiều bác sĩ và chuyên gia nước ngoài, qua những nghiên cứu tại Việt Nam, trở thành những chuyên gia đầu ngành, giáo sư của các đại học Oxford, Cambridge, London…

hoptac03

Mọi thông tin hợp tác với Bệnh viện STO Phương Đông vui lòng liên hệ theo thông tin sau

  • Bệnh viện Ngoại Khoa & Chấn thương chỉnh hình STO Phương Đông
  • 79 Thành Thái, Phường 14 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 08 3 8686386 - 08 3 8686387 - 08 3 8686388
  • Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • Website: www.sto.vn

Bản đồ đến STO